NGÀY 14 THÁNG 3 NĂM 2024 ĐẢNG ỦY XÃ THÁI CƯỜNG TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ
Ngày 14 tháng 3 năm 2024 Đảng ủy xã Thái Cường tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã

Thực hiện Công văn số 813-CV/HU, ngày 16/02/2024 của Huyện ủy Thạch An về việc Hướng dẫn thực hiện một số nội dung thành lập chi bộ Quân sự xã, thi trấn. Sáng 14/3/2024, Đảng uỷ xã Thái Cường, huyện Thạch An tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã.

Dự buổi Lễ có đồng chí Nông Tiến Quỳnh, UVBTV huyện ủy – Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy, Đại úy Đinh Quang Minh, chính trị viên phó ban chỉ huy quân sụ huyện ; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ xóm.

Tại buổi lễ, đồng chí Lương Hà Nam, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy – Chủ tịch ủy ban MTTQ xã đã công bố và trao quyết định thành lập chi bộ quân sự xã Thái Cường  gồm 05 đồng chí, trong đó đồng chí Vũ Tuấn Nghĩa, Bí thư Đảng ủy xã giữ chức vụ Bí thư chi bộ; đồng chí Nông Quốc Kỳ, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ.

Trong thời gian tới, chi bộ quân sự xã Thái Cường  tiếp tục quán triệt, thực hiện tốt Điều lệ Đảng, các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của cấp ủy đảng cấp trên. Thường xuyên chủ động tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã, lãnh, chỉ đạo thực hiện hiệu quả nhiệm vụ quốc phòng, công tác quân sự địa phương, xây dựng lực lượng dân quân xã ngày càng vững mạnh. Phối hợp chặt chẽ với Công an và các lực lượng trên địa bàn tham gia giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tập trung xây dựng chi bộ quân sự xã thật sự trong sạch, vững mạnh, có năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu cao. Tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, đề cao trách nhiệm, kỷ luật, kỷ cương. Thực hiện nghiêm chế độ kiểm tra, giám sát đảng viên trong chi bộ chấp hành Điều lệ và các chỉ thị, nghị quyết, quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước./.