Tặng giấy khen cho các hộ gia đình tiêu biểu năm 2022 khu dân cư Lũng Noọc

Tặng quà người có uy tín tiêu biểu trong khu dân cư

Tiết mục văn nghệ hát then của các cụ cao tuổi

Đồng chí lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã tặng giấy khen cho các hộ gia đình tiêu biểu đạt danh hiêu gia đình văn hóa 3 năm liên tiếp

Nhân dịp ngày hội đại đoàn kết các khu dân cư, được sự ủy quyền của UB MTTQ huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã và các đoàn thể tặng quà người có công và người có uy tín tiêu biểu

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc được tổ chức trong toàn xã từ ngày 04/11 đến ngày 18/11/2022. Việc tổ chức "Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc" ở khu dân cư năm 2022 đã được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã, Ban Công tác Mặt trận các khu dân cư trong toàn xã tập trung triển khai, tổ chức thực hiện, được cán bộ và nhân dân đồng tình hưởng ứng. Việc tổ chức Ngày hội ở các khu dân cư được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, cả phần Lễ và phần Hội. Trong Ngày hội, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và cán bộ, công chức cấp xã đã giành thời gian về dự với bà con nhân dân ở khu dân cư nơi mình sinh sống và khu dân cư được chọn làm điểm của xã. Việc tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu dân cư được đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia sôi nổi, phát huy thế mạnh của các tổ chức thành viên, con em quê hương sinh sống hoặc đang công tác ở địa phương khác cùng hướng về Ngày hội, trở thành đợt sinh hoạt xã hội rộng rãi, tạo không khí vui tươi phấn khởi và thật sự là một ngày hội ở từng cộng đồng dân cư.

Toàn xã có 7/7 khu dân cư tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” và tổ chức tốt cả phần Lễ và phần Hội. Nhân dịp này Ủy ban MTTQ huyện đã tặng 11 suất quà cho người uy tín tiêu biểu trong khu dân cư và các đối tượng là người có công; Ủy ban MTTQ xã đã tặng giấy khen cho 07 tập thể các chi hội, đoàn thể ở khu dân cư và 11 gia đình tiêu biểu trong việc thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua yêu nước năm 2022.