Đăng nhập
NGÀY 26 THÁNG 6 NĂM 2023 HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ THÁI CƯỜNG TỔ CHỨC KỲ HỌP THƯỜNG LỆ GIỮA NĂM

Sáng ngày 26/6/2023, tại hội trường UBND xã, HĐND xã Thái Cường tổ chức kỳ họp thường kỳ giữa năm 2023 (kỳ họp thứ 7)  khoá XX nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tham dự kỳ họp có: Ông Nông Đức Thuận, UVBTV Huyện ủy – Phó chủ tịch HĐND huyện Thạch An; ông Nông Thanh Toại UVBTV Huyện ủy – CT UBMTTQ huyện Thạch An – Trưởng Ban Dân vận huyện ủy Thạch An , ông Vũ Văn Phúc, UVBTV huyện ủy – Trưởng công an huyện Thạch An đại biểu HĐND bầu tại địa phương. Dự kỳ họp có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN xã; các đại biểu HĐND xã khóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026; đại dện Trạm y tế, Trường học,các ngành, đoàn thể chính trị xã hội xã.

Toàn cảnh kỳ họp

Ông Nông Hải Hùng phát biểu khai mạc kỳ họp

Tại kỳ họp thứ 7 HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thông qua 11 báo cáo, 01 thông báo của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã, trình bày 04 tờ trình và 04 dự thảo nghị quyết.

Phát biểu chỉ đạo tại Kỳ họp ông Nông Đức Thuận, UVBTV Huyện ủy – Phó chủ tịch HĐND huyện Thạch An đánh giá cao những kết quả về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng 6 tháng đầu năm 2023 mà UBND xã đã đạt được trong 6 tháng vừa qua. Đồng thời đề nghị thời gian tới tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhất là phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn xã Thái Cường  trong 6 tháng cuối năm 2023.

anh tin bai

Ông Nông Đức Thuận UVBTV Huyện ủy – Phó chủ tịch HĐND huyện  phát biểu chỉ dạo kỳ họp

Trong phần thảo luận các đại biểu HĐND đã tập trung làm rõ những kết quả đã đạt được, những mặt còn tồn tại hạn chế, nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm đưa ra giải pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, với tinh thần tập trung dân chủ và sự thống nhất cao, kỳ họp thứ 7 Hội đồng nhân dân xã Thái Cường  khóa  XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thông qua 04 Nghị quyết: Nghị quyết về phê chuẩn Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2023; Nghị quyết về quyết toán thu, chi ngân sách nhà nước trên địa bàn xã năm 2022; Nghị quyết về chương trình giám sát năm 2024 của HĐND xã khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026; Nghị quyết về việc thông qua đồ án Quy hoạch chung xây dựng xã Thái Cường, huyện ThạchAn, tỉnh Cao Bằng giai đoạn 2022-2030.

Phát biểu bế mạc kỳ họp Ông Nông Hải Hùng - Huyện ủy viên, Bí thư  Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã nhấn mạnh về kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm; đồng thời chỉ ra những mặt còn hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới, định hướng, chỉ đạo UBND xã đưa ra những giải pháp cần tập trung thực hiện để hoàn thành mục tiêu phát triển kinh tế xã hội  6 tháng cuối năm 2023.

Đăng nhập

2021 © Trang thông tin điện tử UBND Xã Thái Cường|  Đăng nhập

Chịu trách nhiệm: ông Nông Minh Tiệp -Văn hóa Xã hội UBND Xã Thái cường
Địa chỉ: Xã Thái Cường, huyện Thạch An, Tỉnh Cao Bằng
Điện thoại: 0339.877.154

Đường dây nóng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của người dân, doanh nghiệp, tổ chức:  0339.877.154
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử UBND xã Thái Cường (hoặc wwwthaicuong.thachan.caobang.gov.vn) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.