NGÀY 05 THÁNG 01 NĂM 2024 HỘI NÔNG DÂN XÃ THÁI CƯỜNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO NÔNG DÂN NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024

Sáng 05/01/2024 Hội Nông dân xã Thái Cường tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Đồng chí Nông Thị Thơm - Chủ tịch HND phát biểu khai mạc hội nghị tổng kết

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Lý Văn Thảo Phó bí thưThường trực đảng ủy và có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí UV BCH, chi hội trưởng HND. Năm 2023 hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân xã được duy trì ổn định an tâm, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của chính quyền, Hội bám sát sự chỉ đạo của hội cấp trên và nhiệm vụ chính trịnh của địa phương, HND xã đã triển khai thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu thi đua và đạt được những thành tích đáng phấn khởi.  Phát biểu tại hội nghị Lãnh đạo TT đảng ủy đã ghi nhận những kết quả đạt được của HND xã năm 2023, đồng thời chỉ đạo định hướng tập trung tăng cường chỉ đạo, xây dựng củng cố tổ chức Hội vững mạnh, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của tổ chức Hội, tiếp tục phát động và nâng cao chất lượng phong trào nông dân thi đua sản xuất giỏi, vận động nông dân đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững.

Đồng chí Lý Văn Thảo - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tại Hội nghị HND xã tặng giấy khen cho 02 tập thể, 03 cá nhân có thành tích trong công tác Hội và phong trào nông dân năm 2023

Tập thể, các nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào nông dân năm 2023

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Cán bộ hội Nông dân xã tặng quà cho hộ nghèo đặc biệt khó khăn.

Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, với chương trình tặng quà mang hơi ấm mùa đông cho hội viên nông dân hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm chăm lo thiết thực cho hội viên của Cấp ủy Đảng, chính quyền và Cán bộ Hội nông dân xã đối với đời sống hội viên, động viên họ vươn lên trong cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất, đóng góp cho sự phát triển của xã nhà. Tại hội nghị BCH HND xã đã trao 07 suất quà ( chăn bông ấm) , trao tận tay 07 hộ gia đình hội viên nghèo, đây là món quà tuy nhỏ nhưng chứa đầy tình cảm của lãnh đạo Cấp ủy Đảng, chính quyền và Cán bộ HND xã, một phần giúp có được một giấc ngủ ấm áp,  đảm bảo sức khỏe để trở thành một nông dân khỏe mạnh, tích cực lao động sản xuất để tăng thu nhập cho gia đình và đồng thời tuyên truyền người thân và gia đình luôn chấp hành tốt mọi chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước./.