NGÀY 18 THÁNG 5 NĂM 2023 CÂU LẠC BỘ DÂN CA DÂN VŨ LIÊN THẾ HỆ XÃ THÁI CƯỜNG SINH HOẠT ĐỊNH KỲ HÀNG THÁNG

Câu lạc bộ dân ca dân vũ là hoạt động có ý nghĩa thết thực nhằm thực hiện tốt các chính sách của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về chính sách bảo tồn, phát huy văn hóa, truyền thống của dân tộc, đồng thời tăng cường mối đoàn kết dân tộc đặc biệt là đối với thanh niên. Qua các hoạt động đa dạng, phong phú, thông qua các buổi sinh hoạt văn hóa truyền dạy các làn điệu dân ca, dan vũ, các phong tục tập quán mang đậm bản sắc dân tộc.

Buổi sinh hoạt có 23 tiết mục của các thành viên trong câu lạc bộ thể hiện mang đậm bản sắc dân tộc với các làn điệu phong slư, hát then, đàn tính ...